Tại Tân Bình Nên Khám Phụ Khoa Ở Đâu

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 14-04-2021 Lượt xem: 240

Hiện nay, khám phụ khoa là một việc rất cần thiết và được nhiều chị em nữ giưới quan tâm. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu thăm khám của chị em. Hãy để phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong mách bạn top địa chỉ hòng khám phụ khoa quận Tân Bình nhé.

dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tan-binh

Địa chỉ khám phụ khoa tại quận tân bình?

Quá trình thăm khám phụ khoa diễn ra, bác sĩ thường sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi về bản thân bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn. Một trong số chúng có thể là nguyên nhân gây nên những dấu hiệu bạn đang gặp phải, chẳng hạn như thói quen sinh hoạt tình dục, thói quen vệ sinh trong sinh hoạt hằng ngày. 

Để lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng tại quận tân bình, hoặc câu hỏi tại quận tân bình nên khám phụ khoa ở đâu? Nhiều chị em khá vất vả khi phải tham khảo hết thông tin trang web này đến tham khảo trang web kia. Có những chị em không dám đi thăm khám chỉ vì không tìm được địa chỉ nào thật sự đáng tin cậy.

Dưới đây là một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại tphcm bạn cần biết.  Để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp và giải đáp câu hỏi địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tại quận tân bình, hay tư vấn phụ khoa miễn phí ở đâu mời bạn xem trong phần tiếp theo đây.

 • Phòng khám ThS.BS.CKI. Ngô Thị Thanh Thảo
Địa chỉ: Đường Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Phòng khám BS.CKI. Lưu Thế Duyên
Địa chỉ: Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 • Phòng khám đa khoa Phước Nguyên
Địa chỉ : Đường Hoàng Hoa Thám - Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp HCM 

 • Phòng khám phụ khoa ở quận Tân Bình – BS.CKI. Dương Thị Thu Hải
Địa chỉ: Đường Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

 • Phòng khám phụ khoa ở Tân Bình – BS.CKII. Bùi Thanh Vân
Địa chỉ: Đường Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình,  TPHCM.

dia-chi-kham-phu-khoa-tai-tan-binh

Phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong - địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại tphcm

Tọa lạc tại 160-162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TPHCM. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế TPHCM, được quản lý nghiêm nghặt và thẩm định y tế định kỳ. 

► Đội ngũ y bác sĩ tại đa khoa Lê Hồng Phong: Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, được đào tạo từ các cơ sở, trường lớp tiên tiến, và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh phụ khoa ở nữ giới.

► Trang thiết bị y tế: Chúng tôi luôn luôn cập nhật những trang thiết bị tiên tiến để phục vụ quá trình thăm khám và điều trị diễn ra được thuận lợi nhất.

► Cơ sở vật chất: Phòng khám được xây dựng dưới quy mô bệnh viện thu nhỏ, hỗ trợ đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng chờ, phòng xét nghiệm.... giúp bệnh nhân và người nhà cảm giác thỏa mái khi đến thăm khám và điều trị bênh.

► Dịch vụ y tế: Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bệnh nhân một cách tận tình. Hướng dẫn tận tình khi đến thăm khám và điều trị.

► Thời gian làm việc: Phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong làm việc từ 7:00-20:00 hằng ngày từ Thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ. Điều này giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc đặt hẹn thăm khám.

Hơn ai hết, phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong hiểu rõ tâm tư của đại đa số bệnh nhân. Với phương châm "phòng khám không ngày nghỉ" tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân ở xa có mong muốn đến với phòng khám. Đến với đa khoa Lê Hồng Phong bạn không phải chịu chờ đợi để đến lượt thăm khám, phòng khám đang áp dụng nhiều hình thức đăng ký khám trực tuyến hỗ trợ việc thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lượi hơn.

Qua bài viết hy vọng đã cung cấp được cho chị em những cơ sở khám phụ khoa uy tín tại tân bình, cũng như tư vấn phụ khoa miễn phí tại các phòng khám trên địa bàn thành phố. 

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm chị em hãy nhấp vào ô bên dưới, hoặc gọi trực tiếp vào số điện để được hỗ trợ nhanh nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title