Thời Gian Điều Trị Sùi Mào Gà

Đánh giá 10 / 10 (1)
Ngày đăng: 04-06-2021 Lượt xem: 502

    Thời gian chữa bệnh sùi mào gà là bao lâu? Mọi người có biết hay chưa? Để giúp mọi người hiểu hơn các chuyên gia đã đưa ra những thông tin cần thiết để các bạn được rõ hơn.

Thời gian điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là những nốt sùi mềm mọc ở bộ phận sinh dục. Chúng có hình dạng giống súp lơ, tùy theo mỗi người mà số lượng sùi mào gà ít hay nhiều. Chúng không gây đau nhưng gây ngứa và khó chịu. Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do một số chủng vi rút HPV gây ra. Sùi mào gà là bệnh phổ biến nhất trong số các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhiễm HPV đặc biệt nguy hiểm đối với phụ nữ vì một số loại HPV có thể gây ung thư cổ tử cung. Điều trị là chìa khóa để kiểm soát.

 

sùi mào gà

Sùi mào gà nhìn cận cảnh

Thời gian điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào phương pháp điều trị bạn đang thực hiện. Thời gian điều trị bằng thuốc sẽ khác với thời gian điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Sùi mào gà có thể biến mất mà không cần điều trị, thời gian để sùi mào gà biến mất khoản 2 năm hoặc lâu hơn thế. Có thể loại bỏ sùi mào gà bằng cách điều trị. Đối với một người điều trị bằng thuốc, có thể mất tới vài tháng để sùi mào gà biến mất, thường là 4 tháng. Sùi mào gà sẽ biến mất nhanh hơn khi điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Bác sĩ có thể kê đơn một số loại thuốc bôi ngoài da để điều trị sùi mào gà. Vậy chấm thuốc sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Nhiều bạn hỏi chúng tôi.

Bác sĩ thường kê đơn:

- Sinecatechin: chiết xuất trà xanh, kiểm soát mụn cóc sinh dục ngoài và hậu môn. Thoa sản phẩm lên vùng bị ảnh hưởng ba lần mỗi ngày trong 4 tháng thì các sùi mào gà sẽ biến mất.

- Imiquimod: loại bỏ sùi mào gà bên ngoài. Bôi thuốc trực tiếp lên mụn cóc ít nhất ba lần một tuần trong 4 tháng. Thời gian điều trị sùi mà gà bằng thuốc mất đến 4 tháng để sùi mào gà có thể biến mất.

==> Vậy chấm thuốc sùi mào gà khoảng 4 tháng thì sùi mào gà sẽ biến mất

thuốc bôi sùi mào gà

Thuốc bôi ngoài da

Phương pháp điều trị phẫu thuật

Nếu bôi thuốc mà sùi mào gà không biến mất, cần phẫu thuật nhỏ để loại bỏ chúng bằng các thủ thuật sau đây:

- Áp lạnh bằng ni-tơ lỏng: phương pháp điều trị này bao gồm việc sử dụng nitơ lỏng để làm đông cứng sùi mào gà. Phương pháp áp lạnh là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả, mặc dù nhiều người yêu cầu điều trị nhiều lần để duy trì kết quả theo thời gian.

- Phương pháp ALA-PDT: Liệu pháp quang động học là một phương pháp điều trị sử dụng các loại thuốc đặc biệt, được gọi là chất nhạy quang, cùng với ánh sáng để tiêu diệt các tế bào bất thường trong cơ thể. Thời gian điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này là 4 tuần.

- Đốt điện: trong thủ thuật này, bác sĩ sử dụng dòng điện để đốt sùi mào gà. Quá trình chữa bệnh có thể mất 4–6 tuần.

- Đốt la-ze: sử dụng ánh sáng laser để đốt cháy các mô của sùi mào gà. Quá trình này có thể mất 4 tuần để hồi phục.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín và chất lượng hiện nay

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ điều trị sùi mào gà chất lượng nhất tại TPHCM. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong có địa chỉ 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 TPHCM. Phòng khám Hồng Phong là phòng khám đạt chuẩn Châu Âu nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng.

 

bạnh viên đa khoa hồng phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Sau đây là những lý do nên chọn phòng khám Hồng Phong:

*Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật và nếu muốn làm việc ở đây các bác sĩ phải thi đầu vào khắt khe, sau khi được vào làm còn được đào tạo thêm về mặt chuyên môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

* Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

* Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

* Nhân viên thân thiện

Khi đến đây khám bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

* Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết về điều trị sùi mào gà. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title