Thực Phẩm Dành Cho Những Bệnh Nhân Bị Bệnh Viêm Gan B

Đánh giá 9.5 / 10 (4)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 1011

      Viêm Gan B  là một trong những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay. Trên thế giới tính đến năm 2016 đã hơn 2 tỷ người mắc bệnh này và hơn 350 nghìn người mắc bệnh Viêm Gan B  giai đoạn mãn tính. Tuy nhiên nếu bệnh nhân điều trị bệnh phù hợp thì những bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B  vẫn có thể sống và sinh hoạt bình thường.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

thuc-pham-danh-cho-nhung-benh-nhan-bi-benh-viem-gan-b

Thực Phẩm Dành Cho Những Bệnh Nhân Bị Bệnh Viêm Gan B

      Vậy những bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B  nên ăn gì để cải thiện sức khỏe? Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chế độ ăn uống dành cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B.

      Chế độ ăn tốt nhất cho những bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B  là một thói quen ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng cần thiết, giàu chất đạm, không an quá nhiều chất béo, giảm muối, uống nhiều protein (thịt cá, trứng, sữa ...), đường và các loại vitamin như trái cây tươi, sữa chua ...; Giảm thiểu thức ăn béo, bao gồm thức ăn chiên, tuyệt đối không sử dụng thức uống có cồn.

      Uống rượu khi mắc bệnh Viêm Gan B  sẽ làm cho  bệnh nặng hơn, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến gan và dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Khi ốm, cần phải hỏi bác sĩ để đảm bảo rằng thuốc không độc hại cho gan.

      Đồng thời phải duy trì vệ sinh thực phẩm để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm. Bởi vì gan là chức năng chính của cơ thể là để điều trị và loại bỏ chất độc cho cơ thể, do đó, khi ngộ độc thực phẩm gan sẽ phải làm việc nhiều hơn, có thể đẩy nhanh quá trình tổn thương gan. Ngoài ra bệnh nhân mắc bệnh gan nên hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc là và các chất kích thích.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title