Thuốc chữa viêm gan C trong vòng 1 tháng

Đánh giá 9.8 / 10 (5)
Ngày đăng: 06-07-2017 Lượt xem: 5346

Bệnh viêm gan C là một trong những căn bệnh mãn tính nguy hiểm do virus Hepatitis C virus gây nên, đây là một trong những căn bệnh thầm lặng trong thời gian đầu vì những triệu chứng của bệnh không rõ ràng nên đa số người bệnh đều phát hiện ra bệnh đã ở giai đoạn nặng, thời gian chữa bệnh  trong giai đoạn này thường không hiệu quả. Cho đến nay bệnh viêm gan C vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh nên việc chữa khỏi được bệnh viêm gan C không luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nhưng mới đây các nhà khoa học Nga tuyên bố họ đã tìm ra loại thuốc chữa viêm gan C hiệu quả trong vòng 1 tháng. Điều đó thật hư ra sao, chúng ta hãy cùng các chuyên gia gan về cách chữa bệnh viêm gan siêu vi c hiệu quả. 

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về bệnh về gan

✜  Xem thêm : các bài về Viêm gan c

Thuốc chữa viêm gan C trong vòng 1 tháng

Hiện nay danh sách các loại thuốc chữa viêm gan C mãn tính có thể thay đổi mỗi năm, bác sĩ khuyến cáo bạn nên dùng thuốc hoặc kết hợp thuốc nhằm loại bỏ virus viêm gan C và ngăn chặn các biến chứng nguy hại của chúng. Trước những biến chứng nguy hiểm và sự ảnh hưởng của căn bệnh này, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những  phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Một sản phẩm thuốc có tên là Profetal đã được khoa học nghiên cứu và công bố có thể dùng để đặc trị viêm gan C trong vòng 1 tháng. Đây quả thật là một hướng đi mới trong ngành y học cho những bệnh nhân đã và đang mắc phải căn bệnh này.

thuoc-chua-viem-gan-C-trong-1-thang

Thuốc Profetal có thành phần chính là chất alpha- fetoprotein có trong cơ thể người. Chất này có khả năng xâm nhập vào trong tế bào nơi virus đang trú ẩn và kéo chúng vào máu nhằm hỗ trợ cho các thành phần kháng sinh khác của thuốc phá hủy các virus viêm gan C hoàn toàn. Nhờ đó loại thuốc này được xem cách chữa viêm gan C thành công trong vòng 1 tháng.

Đối với bệnh nhân viêm an C thì việc sử dụng thuốc Profetal có tác dụng làm tăng lượng kháng thể trong máu lên tới 10 lần và bệnh nhân có thể chữa khỏi bệnh.

Các thử nghiệm về công dụng của thuốc cho thấy kết quả mang lại rất khả quan và cao hơn nhiều so với các phương pháp điều trị truyền thống khác. Ngoài ra thuốc chữa viêm gan C trong vòng 1 tháng này sẽ tiết kiệm được chi phí cho người dùng rất nhiều so với dùng thuốc truyền thống. Đây là ưu điểm vượt trội so với tất cả phương pháp điều trị viêm gan C trước đó.

Thực tế thì loại thuốc chữa trị viêm gan C truyền thống chỉ có thể loại bỏ các triệu chứng chứ không điều trị dứt điểm được căn bệnh này.

Cách chữa viêm gan C hiệu quả 

➢ Điều trị viêm gan C bằng thuốc

Việc điều trị viêm gan C không hề dễ dàng, bệnh nhân khi phát hiện bản thân bị mắc bệnh phải loại virus gây bệnh nguy hiểm này thì nên tiến hành các xét nghiệm chuyên sâu để có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Ngày nay, nhu cầu điều trị viêm gan C thật sự rất cần thiết do đó, bệnh viện bệnh gan cũng đã áp dụng những phương pháp điều trị viêm gan C tân tiến nhất cùng kết hợp với những phương pháp truyền thống có thể kể đến như phương pháp dùng thuốc.

Để điều trị viêm gan C thì việc dùng các loại thuốc chữa viêm gan C là một trong những phương pháp thông dụng hiện nay. Các bác sĩ cho biết để điều trị viêm gan C thì bệnh nhân có thể sử dụng phác đồ có interferon và phác đồ không có Interferon. Phác đồ không có Interferon là sự kết hợp các thuốc kháng virus tác động trực tiếp thế hệ mới với giá thành rất cao. Còn  phác đồ có Interferon chủ yếu là dùng thuốc đặc trị viêm gan siêu vi C Peg-Interferon phối hợp với Ribavirin .

► Thuốc Peg – interferon: có hai loại là interferol hiện nay là peg -interferon α - 2a và peg - interferon α - 2b. Loại thuốc này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch nhằm kháng virus hiệu quả. Thực chất trong cơ thể con người cũng có sẵn interferol nhưng số lượng không đủ mạng để loại bỏ virus nên bệnh nhân cần được tiêm thêm liều lượng. Điều trị virus HCV bằng loại thuốc này có tỷ lệ đáp ứng virus duy trì dao động  khoảng 40% tùy theo genotype và thời gian thanh thải thuốc chậm nên chỉ dùng 1 lần/tuần.

► Thuốc Ribavirin: loại thuốc này có tác dụng ngăn sự sao chép của virus, ức chế không cho virus qua đó làm cho virus không thể phát triển được trong cơ thể người bệnh. Loại thuốc này không thể tiêu diệt được virus khi dùng một mình, chính vì thế các bác sĩ thường cho sử dụng phối hợp với thuốc kháng virus là interferon sẽ giúp điều trị viêm gan C hiệu quả hơn.

Các bác sĩ cho biết nếu sử dụng kết hợp 2 loại thuốc chữa viêm gan C này với nhau thì tỉ lệ khỏi bệnh của bệnh nhân sẽ tăng lên từ 50-70% tùy thuộc vào kiểu genotype virus mà bệnh nhân đang mắc phải.

► Ngoài những loại thuốc này, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công các loại thuốc thế hệ mới DAAs (direct - acting - antivirals) giúp điều trị viêm gan C hiệu quả hơn. Từ năm 2013 đến cuối năm 2014, tổ chức FDA của Mỹ (U.S. Food and Drug Administration) và EMA của Châu Âu (European Medicines Agency) đã phê duyệt và cho phép sử dụng  Sofosbuvir, Ledipasvir, Daclatasvir, Simeprevir, Elbasvir, Dasabuvir,Grazoprevir, Velpatasvi ... trong điều trị virus HCV. Những loại thuốc này thấy tỷ lệ điều trị thành công viêm gan C mãn tính khi dùng phác đồ có thuốc DAAs lên tới 93 - 99%.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm gan C

+ Thuốc interferol có thể gây nên một số tác dụng phụ cho người dùng như:  Sốt, đau cơ, ho, buồn nôn, chán ăn, khô miệng, rối loạn chức năng tuyến giáp, ngứa, rụng tóc, trầm cảm…

+ Ribavirin có thể gây độc cho người suy thận, thiếu máu, người có thai do đó không được dùng thuốc cho các đối tượng này.

+ Những loại thuốc mới để điều trị viêm gan C có thể giải quyết được những người bệnh từng thất bại trong điều trị viêm gan C bằng interferol, rút ngắn thời gian sử dụng thuốc. Tuy nhiên các bác sĩ đa khoa Hồng Phong cho biết những loại thuốc mới chữa viêm gan C cũng có một số nhược điểm như: chi phí điều trị khá cao, thời gian điều trị dù giảm nhưng vẫn khá dài khiến cho một số bệnh nhân không có đủ tiềm lực tài chính để theo đuổi phác đồ này. Bên cạnh đó, dù những tác dụng phụ đã giảm nhưng một số trường hợp hiếm hoi bệnh nhân vẫn sẽ gặp những dấu hiệu như: chán ăn, mệt mỏi, rụng tóc hay sụt cân.

Hiện nay tại Việt Nam vẫn chỉ phổ biến điều trị viêm gan C bằng phác đồ kết hợp interferol và ribavirin, bệnh nhân cần tuân thủ điều trị theo đúng liều lượng của các bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất.

➢ Điều trị viêm gan C bằng phương pháp mới

Trước những nhược điểm mà bệnh nhân có thể gặp phải khi áp dụng cách chữa bệnh viêm gan C bằng phương pháp dùng thuốc khiến nhiều bệnh nhân hoang mang, lo lắng. Để giải quyết tình trạng trên, các nhà khoa học đã tiếp tục nghiên cứu và chế tạo thành công các phương pháp mới với việc sử dụng các thiết bị hiện đại giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Những phương pháp đang được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm: phương pháp CIL, phương pháp truyền máu ozone và phướng pháp DCC. Đây chính là những cách chữa bệnh viêm gan C tốt nhất hiện nay.

► Phương pháp CIL : Với nguyên lý hút nhau của các điện tích trái dấu, virus Viêm gan C bị hút lại khi máu người bệnh được đưa vào máy phân ly và giữ lại. Máu từ máy phân ly đi ra đã được làm sạch virus và đưa ngược trở lại vào cơ thể người bệnh. Phương pháp này giúp giảm nồng độ virus trong máu người bệnh, hạn chế được tình trạng kháng thuốc, điều trị cho mọi chủng virus biến dị và đạt được hiệu quả cao.

► Phương pháp Ozone truyền ngược tự thân : Khí ozone được hòa vào máu của người bệnh rồi truyền ngược trở lại cơ thể, giúp kích thích sản sinh tế bào bạch cầu miễn dịch tiêu diệt virus. Phương pháp này hạn chế được các khả năng kháng thuốc, hạn chế tác dụng phụ, với tác dụng kích thích thải độc ở gan và đạt được hiệu quả cao.

 Phương pháp trị liệu định hướng DCC : dùng thiết bị làm kích thích gia tăng độ thẩm thấu của tế bào, đẩy mạnh mức độ tác dụng và gia tăng nồng độ của thuốc điều trị lên nhiều lần, tăng khả năng tiếp cận thuốc đến từng vùng sâu trong gan. Kích thích tuần hoàn máu, tiêu diệt virus, thải độc và bảo vệ tế bào gan một cách hiệu quả.

Với việc áp dụng cách chữa bệnh viêm gan siêu vi C bằng phương pháp mới sẽ giúp nâng cao hiệu quả tiêu diệt virus HCV lên rất nhiều lần. Trải qua các thử nghiệm lâm sàng thành công và qua các khảo sát từ các bệnh nhân điều trị bằng phương pháp mới cho thấy, hơn 98% bệnh nhân bị viêm gan C tiêu diệt virus thành công, khả năng tái nhiễm bệnh sau điều trị rất hiếm. Bên cạnh đó bệnh nhân không gặp phải một tác dụng phụ nào, tình hình sức khỏe bệnh nhân cải thiện một cách nhanh chóng, các triệu chứng lâm sàng do bệnh viêm gan C gây ra cũng thuyên giảm rõ rệt.

Những phương pháp điều trị viêm gan C này luôn nhận được những phản hồi rất tích cực, không những hạn chế được tình trạng kháng thuốc mà thời gian điều trị cùng chi phí sẽ tiết kiệm rất nhiều cho bệnh nhân.

thuốc điều trị viêm gan C trong vòng 1 tháng

Việc phòng bệnh hơn chữa bệnh là việc rất cần thiết đối với mọi người và cũng là thông điệp mà các chuyên gia bệnh viện bệnh gan muốn đề cập đến. Khi có những dấu hiệu nghi ngờ về bệnh viêm gan C, người bệnh cần đến thăm khám kiểm tra ngay tại bệnh viện bệnh gan uy tín để có được những kết quả xét nghiệm chính xác nhất, để có thể có những phương pháp điều trị phù hợp với mình giúp cho quá trình trị liệu hiệu quả và mang lại cho gan sức khỏe tốt nhất.

>>> Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn đọc. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title