TƯ VẤN ĐẶT HẸN
Trung tâm điều trị gan chính quy tiên tiến - an toàn - hiệu quả
Lượt xem 616
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Thuốc đặc trị viêm gan b bao nhiêu tiền bác sĩ

Chào bác sĩ! Nam nay tôi 24 tuổi và tôi vừa phát hiện mình mắc bệnh Viêm Gan B  giai đoạn mãn tính. Vậy không biết bệnh Viêm Gan B  có thể điều trị bệnh được hay không và chi phí thuốc điều trị bệnh là bao nhiêu? (Lê Hoàng Minh, Tân Quý Tây).

Chào bạn Minh!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Hiện nay với nhiều tiến bộ trong nền y học thì bệnh Viêm Gan B  là một căn bệnh có thể được điều trị tốt và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân. Nhưng trên thực tế thì có đến 90% những bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B  sẽ tự khỏi bệnh trong giai đoạn cấp tính chỉ 10% bệnh nhân có sức đề kháng kém thì bệnh sẽ chuyễn biến từ giai đoạn cấp tinh sang giai đoạn mãn tính và virus Viêm Gan B  sẽ lưu trú vĩnh viễn trong cơ thể bệnh nhân.

Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh Viêm Gan B khá cao, vượt quá khả năng của đa số người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Mặc dù có bảo hiểm y tế bệnh nhân vẫn phải trả 70%, tương đương 6-7 triệu / tháng với chế độ điều trị hơn 1 năm với thuốc tiêm, khoảng 1 triệu đồng / tháng với thuốc Uống.

Để duy trì cuộc sống bình thường, bệnh nhân Viêm Gan B  mãn tính thường cần điều trị lâu dài với thuốc đặc trị nhưng hiệu quả chỉ là 30-40% và khi một số loại thuốc khi bệnh nhân ngừng sử dụng thì bệnh có thể tái phát trở lại (không đề cập đến các tác dụng phụ mà các thuốc này thường gây ra).

Bệnh gan

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với mọi người, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

  • Mới nhất

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoahongphong@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.


quy trình khám chữa bệnh
  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
Bệnh chứng Tư vấn ngay
Phương pháp trị Tư vấn ngay
Phòng ngừa Tư vấn