Thuốc đặc trị viêm gan b bao nhiêu tiền bác sĩ

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 29-10-2017 Lượt xem: 944

Chào bác sĩ! Nam nay tôi 24 tuổi và tôi vừa phát hiện mình mắc bệnh Viêm Gan B  giai đoạn mãn tính. Vậy không biết bệnh Viêm Gan B  có thể điều trị bệnh được hay không và chi phí thuốc điều trị bệnh là bao nhiêu? (Lê Hoàng Minh, Tân Quý Tây).

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần hỏi đáp 

Chào bạn Minh!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Hiện nay với nhiều tiến bộ trong nền y học thì bệnh Viêm Gan B  là một căn bệnh có thể được điều trị tốt và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân. Nhưng trên thực tế thì có đến 90% những bệnh nhân mắc bệnh Viêm Gan B  sẽ tự khỏi bệnh trong giai đoạn cấp tính chỉ 10% bệnh nhân có sức đề kháng kém thì bệnh sẽ chuyễn biến từ giai đoạn cấp tinh sang giai đoạn mãn tính và virus Viêm Gan B  sẽ lưu trú vĩnh viễn trong cơ thể bệnh nhân.

Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh Viêm Gan B khá cao, vượt quá khả năng của đa số người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Mặc dù có bảo hiểm y tế bệnh nhân vẫn phải trả 70%, tương đương 6-7 triệu / tháng với chế độ điều trị hơn 1 năm với thuốc tiêm, khoảng 1 triệu đồng / tháng với thuốc Uống.

Để duy trì cuộc sống bình thường, bệnh nhân Viêm Gan B  mãn tính thường cần điều trị lâu dài với thuốc đặc trị nhưng hiệu quả chỉ là 30-40% và khi một số loại thuốc khi bệnh nhân ngừng sử dụng thì bệnh có thể tái phát trở lại (không đề cập đến các tác dụng phụ mà các thuốc này thường gây ra).

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title