Tìm ra thuốc chữa viêm gan B mới nhất hiện nay

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 19-11-2017 Lượt xem: 1640

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm và dễ lây lan khi mỗi năm gây ra cái chết cho hàng trăm ngàn người bởi các biến chứng xơ gan, ung thư gan do bệnh gây ra. Các loại thuốc được dùng để điều trị viêm gan B hiện nay chỉ có tác dụng kháng virus, ngăn ngừa sự sao chép, đưa virus về mức dưới ngưỡng phát hiện, tuy nhiên các loại thuốc này lại không thực sự hiệu quả và có thể gây nên nhiều tác dụng phụ cho người bệnh. Mới đây các nhà khoa học đã tìm ra được thuốc chữa viêm gan B mới nhất mở ra cơ hội tiêu diệt virus HBV cho người bệnh nhanh chóng.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜ Xem thêm phần ý kiến chuyên gia

Birinapant - thuốc điều trị viêm gan B mới nhất

Ngày 22/4 vừa rồi, trong một cuộc hội thảo mới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong đã tiếp nhận được thông tin rằng các nhà khoa học Úc đã tìm ra loại thuốc chữa bệnh viêm gan B mãn tính. Tuy nhiên kết quả thử nghiệm này mới chỉ thành công khi thử nghiệm trên hàng trăm con chuột và đang có dự kiến sẽ thử nghiệm ở người trong thời gian sắp tới.

Theo lời ông Marc Pellegrini - đứng đầu nhóm nghiên cứu Viện Walter & Eliza Hall (Viện nghiên cứu y học lâu đời nhất ở Úc có trụ sở tại Melbourne) nói: “thuốc Birinapant được thử nghiệm trên hàng trăm con chuột và 100% các mẫu vật thử nghiệm đều hết virus HBV hoàn toàn”

Hiện nay thuốc Birinapant  đã được nước Mĩ thử nghiệm trên 350 người và đều thành công tuy nhiên Mĩ vẫn chưa bán thuốc ra thị trường.

tim-ra-thuoc-chua-viem-gan-b-moi-nhat-hien-nay

Tác dụng của thuốc Birinapant

Theo lời ông Marc Pellegrini cho biết, trên các thí nghiệm được thực hiện ở chuột thì khi những chú chuột bị nhiễm viêm gan B được dùng thuốc, các thành phần trong thuốc sẽ phá hủy các tế bào bị viêm gan B mà không hề làm tổn hại hay ảnh hưởng gì đến các tế bao gan khỏe mạnh lành lặn khác.

Khi dùng kết hợp thuốc Birinapant với thuốc kháng viêm gan B Entacavir thì hiệu quả tiêu diệt virus viêm gan B sẽ tăng lên gấp 2 lần so với chỉ dùng thuốc Birinapant một mình.

Khi điều trị viêm gan B bằng Birinapant  có thể giúp người bệnh ức chế được cIAPs và tiêu điệt được virus gây bệnh, loại bỏ được hoàn toàn virus viêm gan B ra khỏi cơ thể. dù mới chỉ được thử nghiệm nhưng loại thuốc này rất đang để mong chờ và là niềm hi vọng với những người bị viêm gan B mạn tính.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn nhận định thuốc Birinapant có thể dùng để chữa HIV và bệnh lao kháng thuốc

Phương pháp điều trị viêm gan B hiệu quả

Mặc dù thuốc Birinapant đang là có nhiều cơ sở rằng sẽ là cú huých lớn giúp điều trị viêm gan B hiệu quả tuy nhiên vì chưa được chứng thực ở các bệnh nhân nên mọi thứ hiện giờ chỉ đang là câu hỏi.

Các loại thuốc chữa viêm gan B hiện tại giá thành cũng rất đắt đỏ nên câu hỏi về chi phí điều trị viêm gan B bằng Birinapant có cao hơn, khi điều trị có gặp phải tác dụng phụ hay các phản ứng virus kháng thuốc không…đều đang khiến mọi người thắc mắc.

tim-ra-thuoc-chua-viem-gan-b-moi-nhat-hien-nay

Để điều trị viêm gan B hiệu quả, bệnh nhân có thể áp dụng các phác đồ mới được các chuyên gia y tế hàng đầu của các nước : Đức, NGa, Mĩ…nghiên cứu thành công giúp người bệnh tiêu diệt virus nhanh chóng, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra với người bệnh như phương pháp xung tần số thấp, phương pháp truyền máu ozone và phương pháp tách lọc virus. Các phương pháp này còn giúp phục hồi các chức năng gan bị hư tổn, bảo vệ gan hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra với người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã và đang áp dụng các phương pháp mới giúp người bệnh viêm gan B điều trị bệnh hiệu quả hơn hẳn các loại thuốc chữa viêm gan B. Mọi thắc mắc bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title