Tin tức
Nhận Biết U Gan Lành Tính Và Ác Tính

Khi người bệnh phát hiện mình mắc u gan thường có tâm trạng lo lắng cho sức khỏe của mình. U gan chia làm 2 loại lành tính và ác tính. Vậy làm thế nào để phân biệt được u gan lành tính và ác tính, mời độc giả theo dõi thông

Gan Cổ Trướng Lây Qua Con Đường Nào?

Bệnh xơ gan cổ trướng là hiện tượng dịch và nước tập trung ở khoang bụng giữa lá thành và lá tạng của màng bụng. Điều này gây áp lực vào vòng bụng khiến  bụng căng và phình to, người bệnh cảm thấy rất đau đớn và khó

3 Nguyên Nhân Gây Men Gan Cao Thường Gặp

Khi có các triệu chứng như: đau bụng chướng, đau hạ sườn phải (vùng gan), rối loạn tiêu hóa, sốt, mệt mỏi, suy nhược, mất tập trung, giãn vi mạch vùng da mặt và cổ có thể đó là dấu hiệu của các bệnh lý gây tăng men gan.

Những Loại Trái Cây Giúp Mát Gan

Để sở hữu một lá gan khỏe mạnh, ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng bệnh còn cần bổ sung các loại hoa quả giàu chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp hạ nhiệt cơ thể.

Mối Quan Hệ Giữa Xơ Gan Và Viêm Gan C

Viêm gan C được xem là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh xơ gan hiện nay. Diễn biến bệnh rất phức tạp, các dấu hiệu nhận biết lại rất ít khiến người bệnh không nhận biết được mình đang mang mầm bệnh.

Title