Tổng Hợp Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Tphcm Hiện Nay

Đánh giá 9.5 / 10 (2)
Ngày đăng: 07-10-2019 Lượt xem: 814

     Có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện thăm khám phụ khoa tại TPHCM, thế nhưng khám ở đâu uy tín, an toàn mới là điều quan trọng. Dưới đây là bài tổng hợp những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Những địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM an toàn, uy tín

Bệnh viện Từ Dũ

tong-hop-nhung-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm-hien-nay

Xếp hàng bắt số là hình ảnh dễ thấy tại các bệnh viện công (Ảnh minh họa)

     Đứng đầu danh sách những địa chỉ khám phụ khoa tại tphcm chính là bệnh viện Từ Dũ. Đây không chỉ là cái tên đáng tin cậy của phụ nữ phía Nam mà trên cả nước với đội ngũ y bác sĩ tận tình, có trình độ chuyên môn cao. Các trang thiết bị y tế tại đây hiện đại, dịch vụ khám bảo hiểm y tế với mức chi phí tốt nhất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trong việc khám chữa bệnh.

     Tuy nhiên, chính vì là bệnh viện khám phụ khoa Nhà nước nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày tại bệnh viện Từ Dũ rất đông.Chị em phụ nữ muốn khám phụ khoa tại đây phải mất nhiều thời gian để chờ đợi. Ngoài ra, bác sĩ sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên tùy vào thời điểm. 

     Điều đặc biệt là vì có lượng người ra vào thường xuyên khá đông nên sẽ cực kỳ bất tiện cho chị em nếu gặp phải người quen khi đi khám phụ khoa.

Bệnh viện Hùng Vương

tong-hop-nhung-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm-hien-nay-1

Bệnh viện Hùng Vương (Ảnh minh họa)

     Bệnh viện Hùng Vương là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín sau bệnh viện Từ Dũ. Tiền thân của bệnh viện là nhà bảo sanh Chợ Lớn, hiện nay bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản có uy tín và lâu đời nhất ở TP HCM và cũng là địa chỉ tin cậy để các chị em với khám phụ khoa cũng như các vấn đề về sức khỏe sinh sản khác.

     Tuy nhiên, cũng giống như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương có số lượng người đến khám chữa bệnh khá đông nên bệnh nhân sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Và sẽ nhiều khả năng gặp được người quen biết cũng đi khám bệnh bởi đây là bệnh viện công.

Bệnh viện đại học Y Dược

tong-hop-nhung-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm-hien-nay-2

Khám chữa bệnh tại bv Đại học Y Dược phải tốn thời gian chờ đợi (Ảnh minh họa)

     Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM hoạt động theo mô hình kết hợp giữa trường và viện tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM được công nhận là nơi chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu bệnh nhân.

Xem thêm : Cẩm nang sức khỏe

     Và cũng không khác gì so với bệnh viện Từ Dũ hay Hùng Vương, bệnh viện đại học Y Dược cũng luôn đông đúc bệnh nhân mỗi ngày. Muốn khám phụ khoa chị em cần phải đến sớm để bốc số và chờ đợi, tốn kém rất nhiều thời gian và công sức.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Phòng khám đa khoa Hồng Phong

     Nếu như phần lớn các bệnh viện công lập đều phải mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi, đồng thời còn phải lo sợ việc bị người quen bắt gặp thì một lựa chọn khác dành cho chị em phụ nữ trong việc thăm khám phụ khoa chính là tìm đến các phòng khám tư nhân, tiêu biểu là phòng khám đa khoa Hồng Phong.

tong-hop-nhung-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm-hien-nay-3

Khám phụ khoa tại phòng khám Hồng Phong 

     Lựa chọn khám hoặc chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, bạn sẽ rút ngắn được thời gian bốc số và chờ đợi, bởi phòng khám có hệ thống tư vấn online, chỉ cần bạn đặt hẹn từ trước thông qua hệ thống trực tuyến và sau đó đến ngày hẹn thì đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị.

     Phòng khám đa khoa Hồng Phong được xây theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường thăm khám sạch sẽ, trang thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, quá trình thăm khám theo nguyên tắc “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” đảm bảo tính chuyên nghiệp, tận tâm trong từng ca điều trị.

     Nhiều người lo rằng, việc khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân thường bị “chặt chém” giá tiền, tuy nhiên, với phòng khám đa khoa Hồng Phong chị em hoàn toàn có thể an tâm, bởi tất cả các hạng mục thăm khám đều đã được niêm yết giá công khai, và bác sĩ sẽ luôn trao đổi cùng bệnh nhân trước khi tiến hành một siêu âm, xét nghiệm nào.

     Như vậy, giờ đây nếu muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa tại TPHCM chị em chắc chắn đã có thể chọn cho mình một nơi đáng tin cậy rồi đúng không nào.

     Hãy nhớ rằng lựa chọn nào cũng sẽ có 2 mặt, bệnh viện công lập thì chi phí tương đối rẻ nhưng phải mất thời gian chờ đợi và thăm khám sơ sài. Ngược lại phòng khám tư nhân chi phí đắt hơn nhưng quy trình thăm khám tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt, hiệu quả không hề thua kém các bệnh viện công.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title