Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh

Đánh giá 9 / 10 (1)
Ngày đăng: 05-11-2019 Lượt xem: 980

Trong đời sống của người phụ nữ, ngoài thời kỳ dậy thì thì tiền mãn kinh và mãn kinh là giai đoạn có nhiều thay đổi về sức khỏe và tâm sinh lý nhất. Hiểu được vấn đề đó, trung tâm tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh ở phụ nữ đã ra đời để giúp chị em giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của riêng mình.

phu-nu-tien-man-kinh

Trung tâm tư vấn sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh là khoảng thời gian trước quá trình mãn kinh của một người phụ nữ. Tiền mãn kinh thường xảy ra ở độ tuổi từ 45 - 55, cũng với thể kéo dài hơn 2 - 5 năm tùy vào thân thể mỗi người. Ở phụ nữ tiền mãn kinh sẽ có các đổi thay về nồng độ estrogen và progesterone - hai kích thích tố nữ được sản sinh ra tại buồng trứng.

Nhưng công đoạn này, hoạt động buồng trứng khởi đầu suy giảm và sở hữu sự mất cân bằng những nội tiết tố nga làm kinh nguyệt ko đều và kéo dài phổ biến ngày. Những thay đổi về nội tiết có thể dẫn tới những triệu chứng như bốc hỏa, rối loàn vận mạch…có thể kéo dài đa dạng tháng hoặc đa dạng năm sau khi người nữ giới không có kinh. Trong khoảng thời gian này, chu kỳ kinh nguyệt của chị em có thể bị rối loạn - mất kinh một thời gian sau đó lại có.

trung-tam-tu-van-suc-khoe-tien-man-kinh-o-phu-nu

Tùy thuộc vào từng người mà các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh có thể xuất hiện có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tùy thuộc vào tiền sử sức khỏe, chị em với thể cần tư vấn của những chưng sĩ chuyên khoa. Sau lúc bước qua thời kỳ mãn kinh là đến quá trình hậu mãn kinh. Hormon sinh dục nữ sẽ ko thay đổi nâng cao giảm theo chu kỳ mà sẽ duy trì ở mức rất thấp.

Chỉ tính riêng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đã có trên 10 phòng khám tư nhân có đăng ký giấy phép hoạt động. Lựa chọn được một nơi uy tín để được tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh online đôi khi khiến chị em phân vân. Vậy tại sao bạn nên chọn phòng khám Đa Khoa Hồng Phong là địa chỉ khám phụ khoa uy tín để tư vấn trực tuyến cho mình? Hãy cùng tham khảo một số thông tin cơ bản dưới đây.

Hiện tại, hình thức tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh miễn phí, đang được phòng khám đa khoa hồng phong áp dụng đó là tư vấn sức khỏe phụ nữ online. Bạn hãy nhấp vào khung tư vấn sức khỏe ngay trong bài viết này hoặc ở bất kì đâu trong trang web của phòng khám, bác sĩ sẽ hỗ trợ giúp bạn có những lời khuyên chân thành nhất.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Bảo mật thông tin tuyệt đối, không phải e ngại

Chuyên mục bác sĩ tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh online tại Phòng khám là kênh chia sẻ - tư vấn tình trạng của bệnh nhân với bác sĩ; nội dung cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chị em không phải lo lắng điều gì.

Xem thêm : Phần Hỏi Đáp 

Thoải mái hơn trong việc trao đổi tình trạng bệnh

Những khi tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh, chị em thường rất ngại mỗi khi đi khám. Những dấu hiệu liên quan phổ biến như: khí hư màu sắc bất thường, kinh nguyệt không ổn định, ra mủ,…Vì vậy nếu lựa chọn tư vấn trực tuyến qua mạng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Toàn bộ thông tin, số điện thoại của bạn đều được bác sĩ tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh online bảo mật tuyệt đối.

trung-tam-tu-van-suc-khoe-phu-nu-tien-man-kinh

Thời gian linh hoạt nhờ có bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24

Hoạt động online trực tuyến 24/24, bất cứ lúc nào rảnh rỗi bạn đều có thể chat online cùng với bác sĩ tư vấn trực tuyến về bệnh phụ khoa. Hãy liên lạc cho chúng tôi ngay khi cảm thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường. Mỗi người sẽ được tạo một tài khoản riêng để có thể sắp xếp linh hoạt thời gian tư vấn cho mình hơn.

Được đặt lịch khám trước với bác sĩ tư vấn bệnh trực tuyến

Trong quá trình tư vấn phụ khoa miễn phí nếu phát hiện tình trạng bạn cần thiết phải đi khám. Các bác sĩ tư vấn sức khỏe tiền mãn kinh online sẽ giúp bạn đưa ra hướng giải quyết hữu hiệu nhất. Với các khung giờ tự chọn phù hợp với thời gian bạn khi rảnh rỗi. Lấy số thứ tự và tránh việc phải xếp hàng đợi tới khám chữa bệnh phụ khoa.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Không chỉ được chat trực tuyến hoặc tư vấn qua điện thoại với bác sĩ tư vấn sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh online, bạn có thể kể tất cả những dấu hiệu bệnh của bạn cho bác sĩ phụ khoa nghe. Từ đó bác sĩ phụ khoa sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất giảm sự lo lắng và căng thẳng bạn đang gặp phải.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title