Viêm gan B có đi Úc được không

Đánh giá 10 / 10 (2)
Ngày đăng: 27-10-2017 Lượt xem: 3591

Úc là một trong những điểm đến thu hút người Việt qua làm ăn và học tập, với xu thế mở cửa, ngày càng hội nhập với thế giới nên việc xuất ngoại của người Việt sang Úc càng gia tăng, tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này còn tùy thuộc vào mục đích xuất cảnh và phải đạt được những chỉ tiêu nhất định bạn mới có thể được xuất ngoại

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

Tin tức

Tại Việt Nam, tỉ lệ người nhiễm virus viêm gan B khá cao. Tình trạng nhiễm viêm gan B thường có nhiều mức độ và chỉ có từ 10-20% người nhiễm virus viêm gan B phát triển thành bệnh. Căn bệnh này có khả năng lây nhiễm qua đường máu, đường tình dục và truyền từ mẹ sang con, đặc biệt người bị viêm gan B thường không hoặc có rất ít biểu hiện bệnh. Người bị nhiễm HBV nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây nên biến chứng xơ gan, ung thư gan. Chính vì mức độ nguy hiểm của căn bệnh này nên nhiều vấn đề nhập cảnh đối với người bị viêm gan B gặp nhiều khó khăn.

► Đối với những người thuộc diện muốn xuất khẩu lao động tại Úc: theo quy định người bị viêm gan B sẽ bị cấm nhập cảnh theo diện xuất khẩu lao động. Bởi nguy cơ lây lan và khả năng sức khỏe không đủ để đảm bảo tiêu chí làm việc. Những quốc gia thực hiện lệnh cấm này: Mĩ, Úc, Canada, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc…

► Đối với những trường hợp muốn xin visa theo diện đi du học: trường hợp này bệnh nhân vẫn được cân nhắc tùy vào tình trạng bệnh và sức khỏe của người xin nhập cảnh. Nếu muốn được duyệt hồ sơ xin nhập cảnh thì bạn phải chứng minh tình trạng bệnh chưa nặng hoặc mang virus viêm gan B nhưng sức khỏe bình thường hoặc quá trình điều trị viêm gan B đang ổn định. Ngoài ra bạn có thể được yêu cầu mua bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho sinh viên tại Úc, và bảo hiểm y tế dành cho người phụ thuộc hoặc người giám hộ.

► Đối với trường hợp nhập cảnh, xuất cảnh thuộc diện bão lãnh: một số trường hợp cần chứng minh năng lực tài chính và đủ khả năng khám chữa bệnh từ phía bảo lãnh.

Viêm gan B là căn bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, dù là vì mục đích gì khi đến Úc thì bệnh nhân vẫn nên điều trị bệnh để giảm lượng virus trong người, đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định rồi hãy tính đến viêc nhập cảnh.

Hiện nay việc điều trị viêm gan B không còn gây nhiều khó khăn và mệt mỏi cho người bệnh bởi các y bác sĩ đang áp dụng các phương pháp trị liệu mới vừa giúp tiêu diệt virus nhanh chóng hiệu quả, vừa an toàn không gây biến chứng cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những phòng khám chuyên điều trị gan uy tín tai khu vực HCM, nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Gan Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benh-gan.com/

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title