Đăng Kí Xét Nghiệm Viêm Gan B Miễn Phí Ở Đâu (Chương Trình Đã Kết Thúc)

Đánh giá 9.3 / 10 (3)
Ngày đăng: 19-07-2017 Lượt xem: 1904

Viêm gan B là một trong những căn bệnh mãn tính rất nguy hiểm, đây là một bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan B gây nên có sức lây lan mạnh mẽ và để lại hậu quả nặng nề nếu không được phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Theo thống kê, ở người lớn sẽ loại bỏ được virus ra khỏi cơ thể tới 90% và khỏe mạnh bình thường, còn 10% còn lại sẽ chuyển thành viêm gan B mãn tính nếu không được điều trị đúng sẽ chuyển biến thành xơ gan và ung thư gan. Những triệu chứng của bệnh viêm gan B ban đầu rất khó phát hiện thông qua mắt thường hoặc những dấu hiệu nghi ngờ bệnh nên rất khó để người bệnh điều trị ở giai đoạn hiệu quả ban đầu, do đó việc xét nghiệm viêm gan B để có liệu pháp điều trị kịp thời là việc cực kỳ quan trọng. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề đăng ký xét nghiệm viêm gan B miễn phí ở đâu và như thế nào, trong bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề trên.

Tham khảo thêm:

✜   Phòng Khám đã ngừng tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh gan từ 2019

✜  Xem thêm : các bài về xét nghiệm gan

Đăng ký Xét nghiệm viêm gan B miễn phí ở đâu?

Nhận biết được mức độ nguy hiểm của bệnh viêm gan B, bệnh viện bệnh gan luôn muốn tạo những điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân không có điều kiện kinh tế để có thể có cơ hội được thực hiện xét nghiệm viêm gan B miễn phí nhằm mang lại cho sức khỏe một cách tốt nhất. Thông thường việc xét nghiệm viêm gan B miễn phí được áp dụng vào những dịp lễ lớn, hoặc những dịp tri ân khách hàng và hỗ trợ cho tất cả mọi người nhằm quan tâm sức khỏe của mình thường sẽ được thông báo trước.

xet-nghiem-viem-gan-B-mien-phi

Những bệnh nhân khi đến với bệnh viện bệnh gan sẽ được xét nghiệm viêm gan B miễn phí hướng tới những đối tượng có nhu cầu thông qua 2 xét nghiệm HbsAg và Anti Hbs. Đây là những xét nghiệm ban đầu của viêm gan B để phát hiện tình trạng nhiễm bệnh của người bệnh có mắc phải viêm gan B hay không.

Việc xét nghiệm viêm gan B miễn phí sẽ được thông báo ở PK Hồng Phong https://benh-gan.com/. Bạn có thể nắm thông tin ở PK Hồng Phong trên để biết được thời gian và địa điểm diễn ra chương trình xét nghiệm viêm gan B miễn phí.

Đến với bệnh viện bệnh gan, bạn sẽ được xét nghiệm viêm gan B miễn phí bởi những kỹ thuật xét nghiệm mới sẽ luôn mang lại cho bạn kết quả chính xác nhất để có thể kiểm soát được tình trạng bệnh của mình. Ngoài ra việc thực hiện xét nghiệm bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn rất vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang lại sức khỏe lá gan cho người bệnh. Sau khi xét nghiệm các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình những vấn đề mà bạn đang gặp phải từ đó có hướng điều trị thích hợp. Đây là bệnh viện bệnh gan đáng tin cậy để giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như trong công tác thăm khám chữa bệnh viêm gan B.

Tại sao cần đi xét nghiệm viêm gan B

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm, đôi khi cơ thể rất khỏe mạnh nhưng thật chất virus viêm gan B đang phát triển rất mạnh mẽ và tấn công gan bên trong cơ thể. Ở những người có hệ miễn dịch tốt thì có thể loại bỏ hoàn toàn được bệnh, nhưng nếu không loại bỏ được thì các mô sợi, mô sẹo sẽ hình thành dẫn đến chai gan, ung thư gan sau đó.

Ở giai đoạn cấp tính viêm gan B sẽ có những biểu hiện như cảm cúm, ngứa, vàng da, sốt, đau khớp,.. Những dấu hiệu này thường rất nhẹ và chớp nhoáng nên người bệnh rất dễ chủ quan và bỏ qua giai đoạn điều trị hiệu quả nhất. Do đó đa số những trường hợp phát hiện ra bệnh viêm gan B đều ở giai đoạn mãn tính, vạch xuất phát của xơ gan và ung thư gan.

xet-nghiem-viem-gan-b-mien-phi

Viêm gan B không thể nhận biết được qua những thay đổi của cơ thể mà cần được xét nghiệm chẩn đoán bệnh dựa trên những số liệu cụ thể. Dựa vào đó bác sĩ chuyên khoa gan sẽ cho bạn biết được kết quả tình trạng cơ thể mình và hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất. Do đó, các chuyên gia bệnh viện bệnh gan luôn khuyến cáo người bệnh thăm khám sức khỏe định kỳ 3 -6 tháng/ lần để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm.

Và việc xét nghiệm viêm gan B cần được thực hiện tại bệnh viện bệnh gan uy tín để có kết quả chính xác nhất, thăm khám chẩn đoán bệnh là giai đoạn đầu tiên ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định cho sức khỏe lá gan của mình.

Trong các bệnh viện thăm khám gan hiện nay, thì bệnh viện bệnh gan Hồng Phong luôn là một trong những địa chỉ thăm khám gan rất đáng tin cậy trong việc xét nghiệm và điều trị bệnh viêm gan B với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị tân tiến sẽ luôn mang lại cho bệnh nhân kết quả và phương pháp điều trị tốt nhất, tăng tính chính xác và tiết kiệm thời gian cùng chi phí điều trị bệnh cho bệnh nhân. Nhằm mang lai chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Đây là nơi mà bệnh nhân có thể trao gửi sức khỏe của mình khi thực hiện thăm khám và điều trị tại bệnh viện bệnh gan Hồng Phong.

Xét nghiệm viêm gan B là việc rất cần thiết với mọi người trong việc chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và phòng tránh sự lây nhiễm trong cộng đồng trước căn bệnh nguy hiểm này. Hãy chọn cho bản thân mình một nơi xét nghiệm tốt nhất và tin cậy nhất để chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.

>>> Hi vọng với những thông trên sẽ có ích với bạn đọc.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title