Xét Nghiệm Viêm Gan B Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Đánh giá 9.7 / 10 (3)
Ngày đăng: 01-08-2017 Lượt xem: 6280

     Viêm gan B là một trong những bệnh lý gan mãn tính rất phổ biến hiện nay, trên thế giới hiện nay có hơn 1/3 dân số nhiễm bệnh viêm gan B. Và hàng năm nay có hơn hai vạn người tử vong do các biến chứng của bệnh gây nên, điều đáng nói là các triệu chứng của bệnh phát triển rất âm thầm nên rất khó phát hiện ra bệnh ở giai đoạn đầu, có rất nhiều trường hợp người bệnh vẫn luôn cảm thấy khỏe mạnh nhưng thực tế bệnh vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ bên trong cơ thể, phát sinh rất nhiều biến chứng nặng nề. Lúc này việc thăm khám và điều trị có nhiều đến đâu thì khả năng hồi phục bệnh cũng sẽ kém hiệu quả hơn. Chính vì vậy nhu cầu tìm một địa chỉ để xét nghiệm viêm gan B uy tín là hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.?

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

     Theo thống kê tại các bệnh viện bệnh gan cho thấy, khoảng 10 – 20% bệnh nhân viêm gan B tiến triển thành ung thư gan khoảng 60 – 70% ca ung thư gan do nhiễm virus viêm gan B. Viêm gan B không những làm cho các chức năng gan bị suy yếu mà chúng còn làm xơ hóa dẫn đến ung thư gan với hàng ngàn tổ chức tế bào ác tính. Nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn thì lúc này bệnh nhân chỉ còn được sống thêm từ 3 – 6 tháng nữa.

     Vì sự nguy hiểm của bệnh nên các chuyên gia bệnh viện chuyên khoa gan luôn khuyến cáo người bệnh thực hiện các việc thăm khám định kỳ ở những bệnh viện bệnh gan uy tín nhằm kiểm soát tình hình sức khỏe của bản thân, vì những dấu hiệu viêm gan b không thể xác định và chẩn đoán chính xác được bằng mắt thường mà phải thông qua những xét nghiệm chuyên biệt mới có thể có kết quả đúng về tình hình bệnh. Vậy xét nghiệm viêm gan B ở đâu là chính xác và an toàn nhất luôn là mối bận tâm của rất nhiều người, chúng ta sẽ cùng các chuyên gia bệnh viện bệnh gan tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

     Ngày nay các bệnh viện bệnh gan được mở ra rất nhiều từ bệnh viện công nhà nước đến các bệnh viện tư nhân thành phố. Việc điều trị và thăm khám bệnh viêm gan B muốn đạt được hiệu quả cao cần phải chọn lựa cho mình một bệnh viện bệnh gan uy tín, chất lượng với đầy đủ những yếu tố chủ quan và khách quan cần thiết để tạo nên một địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân.

xet-nghiem-viem-gan-b-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm

     Và đối với những bệnh viện công nhà nước như Đại học Y dược, bệnh viện Chợ rẫy, bệnh viện Nhiệt đới.. trong một ngày ở những nơi này tập trung hàng ngàn người từ khắp nơi đổ dồn về từ rất sớm để có thể làm các giấy tờ, thủ tục thăm khám chữa bệnh. Việc chờ đợi quá tải như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Vì trung bình một bác sĩ khám bệnh cho một bệnh nhân, đặc biệt là đối với bệnh gan cần phải có thời gian theo dõi và chẩn đoán chứ không thể dựa vào những triệu chứng mà chẩn đoán bệnh lung tung.

     Có thể thấy việc khám bệnh ở những bệnh viện công luôn được diễn ra rất nhanh chóng và rất bất tiện cho bệnh nhân khi phải chạy từ nơi này sang nơi khác, thậm chí có những bệnh viện yêu cầu sang những bệnh viện khác để làm các xét nghiệm, như vậy cho thấy quá trình điều trị sẽ bị kéo dài ra và mất thời gian cho việc thăm khám hai, ba bệnh viện để mang lại kết quả cuối cùng. Mà bệnh gan thì không thể chỉ dựa vào kết quả mà còn cần sự theo dõi của thể trạng cơ thể người bệnh qua từng giai đoạn và theo dõi virus trong cơ thể người bệnh. Nên đòi hỏi sự xuyên suốt không ngắt quãng trong quá trình điều trị, chứ không phải áp dụng một công thức điều trị chung cho tất cả mọi người và không phân loại tình trạng bệnh.

Xem thêm : các bài về xét nghiệm gan

     Hiểu được nhu cầu về bệnh cũng như nhằm đáp ứng phục vụ cho sức khỏe lá gan bệnh nhân, Bệnh viện chuyên gan mật Hồng Phong đã ra đời để cải thiện tình hình khám và chữa bệnh ngày nay để nâng cao đời sống cho người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Địa chỉ xét nghiệm viêm gan B uy tín

     Việc xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất luôn là thắc mắc của nhiều người khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh. Do việc thăm khám và xét nghiệm bệnh viêm gan B trong thời gian đầu cần sự chính xác vì kết quả xét nghiệm viêm gan B sẽ ảnh hưởng xuyên suốt quá trình điều trị bệnh diễn ra. Nếu có kết quả chính xác thì bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp sẽ rút ngắn được quá trình điều trị bệnh cũng như bệnh nhân sẽ không phát sinh nhiều chi phí cùng thời gian và tinh thần của mình.

xet-nghiem-viem-gan-B-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm

     Tọa lạc tại địa chỉ 160- 162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, Tp. HCM được sự cấp phép của Bộ Y tế thành phố. Khi đến với bệnh viện chuyên gan mật Hồng Phong bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm về công tác điều trị bệnh cũng như an toàn về sau cho sức khỏe lá gan của mình, cụ thể:

► Quy trình thăm khám và khám chữa bệnh rất logic, việc đặt lịch hẹn thăm khám ngày nay tại bệnh viện chỉ qua một cú click chuột hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới hotline 090 4854 003 là người bệnh hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh chóng đến các trang thiết bị y tế và phương pháp điều trị hiện đại. Người bệnh sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc đi lại hoặc đăng ký hay chờ đợi thông qua các thủ tục rườm rà như những bệnh viện khác.

► Tại bệnh viện chuyên gan mật Hồng Phong bệnh nhân viêm gan B sẽ được thực hiện những xét nghiệm kỹ lưỡng như : Xét nghiệm 5 hạng mục, định lượng HBV-DNA, xét nghiệm các chức năng gan, sinh thiết gan, siêu âm gan,..được thực hiện bởi các thiết bị hiện đại luôn mang lại kết quả chính xác nhất để bác sĩ  đưa ra cách chữa viêm gan b mãn tính hiệu quả cho người bệnh.

► Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các bác sĩ cùng điều dưỡng có trình độ và kiến thức chuyên môn sâu rộng sẽ luôn bên cạnh bệnh nhân mọi lúc để hỗ trợ cho giá trị tinh thần cũng như nâng cao kiến thức sức khỏe cho người bệnh. Những bác sĩ chuyên môn rất vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại sức khỏe cho lá gan của bạn tuyệt đối nhất.

► Những phương pháp điều trị tiên tiến đạt tiêu chẩn quốc tế đã và đang mang lại những thành quả rất tốt cho việc điều trị viêm gan B có thể kể đến như phương pháp Ozone tự thân truyền máu, phương pháp trị liệu định hướng, kỹ thuật CIL phân ly virus.. được thực hiện bởi những thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài luôn được xử lý vô trùng để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người bệnh.

► Khi thăm khám và điều trị bệnh viêm gan B tại bệnh viện chuyên gan mật Hồng Phong, người bệnh sẽ được điều trị theo mô hình “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” từ khi bắt đầu điều trị đến khâu thực hiện phác đồ cho đến kết quả cuối cùng. Bác sĩ luôn ở bên cạnh bệnh nhân để hỗ trợ và phục hồi cho sức khỏe một cách tốt nhất.

► Chi phí thăm khám và thực hiện các xét nghiệm tại bệnh viện bệnh gan luôn được công khai rất minh bạch và rõ ràng thông qua qui định của Bộ Y tế, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không có sự phát sinh chi phí trong quá trình điều trị diễn ra vì trước đó các bác sĩ sẽ giới thiệu cụ thể từng phương pháp và chi phí để hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất.

>>> Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin ở bệnh viện chuyên gan Hồng Phong. Vì “Chất lượng của bệnh viện sẽ luôn là sức khỏe của bệnh nhân”. Do đó, bệnh viện bệnh gan Hồng Phong là một trong những bệnh viện chuyên gan an toàn và uy tín nhất trong thành phố Hồ Chí Minh.

Viêm gan B là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm bởi các triệu chứng của bệnh không rõ ràng trong thời gian đầu, do đó khi có dấu hiệu bệnh viêm gan B người bệnh cần nên đến ngay bệnh viện chuyên gan mật Hồng Phong để thăm khám và làm các xét nghiệm nhằm phát hiện ra bệnh kịp thời, từ đó có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Việc phát hiện ra bệnh càng sớm thì thời gian điều trị bệnh sẽ càng rút ngắn, người bệnh nên tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra bên cạnh đó xây dựng cho bản thân mình chế độ ăn uống dinh dưỡng cùng chế độ sinh hoạt lành mạnh để góp phần hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

  Việc trang bị những kiến thức về phòng ngừa sự lây nhiễm viêm gan B cũng rất quan trọng để phòng tránh sự lây nhiễm viêm gan B, người bệnh cần nên tiêm ngừa vắc xin từ sớm và hiểu rõ về con đường lây nhiễm để tránh lây bệnh sang cho những người xung quanh. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người để nâng cao chất lượng sức khỏe và đời sống tinh thần tốt hơn. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benh-gan.com/

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Title